அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: பனைஉணவுப்பொருட்கள் – செய்முறை
பனங்கிழங்கு மாவு சேர்த்த புட்டு

      தேவையான பொருட்கள்

அரிசி 90 கி
பனங்கிழங்கு மாவு   10 கி
வெல்லம்் 20 கி
பச்சை மிளகாய் 10 கி
உப்பு தேவைக்கு ஏற்ப

செய்முறை :

  • அரிசி மற்றும் பனைங்கிழங்கு மாவிற்கு தேவையான அளவிற்கு தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கலந்து கொள்ளவும்.

  • மாவை 20 - 25 நிமிடத்திற்கு வேகவைக்கவும்

  • வெல்லம் மற்றும் துருவிய தேங்காய் சேர்க்கவும் சூடாக பரிமாறவும்.


 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015