அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: பனைஉணவுப்பொருட்கள் – செய்முறை
நுங்கு பதனிடல்்

தேவையான பொருட்கள்

பனங்கூழ் 100 கி
சர்க்கரை 300 கி
சிட்ரிக் அமிலம் 0.5 கி


செய்முறை
நுங்கு சுத்தம் செய்தல்
சிறு துண்டுகளாக வெட்டுதல்
சர்க்கரை பாகில் கொதிக்கவைத்தல் (68° Bx)
ஆறவைத்தல்
உலர்ந்த கலன்களில் நிரப்புதல்
காப்பு உறையிடல்
 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015