அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: பனைஉணவுப்பொருட்கள் – செய்முறை
பனங்கிழங்கு மாவு சேர்த்த பக்கோடா

      தேவையான பொருட்கள்

அரிசி மாவு 80 கி
பனங்கிழங்கு மாவு   20 கி
வெங்காயம் (நறுக்கியது) 5 கி
பச்சைமிளகாய் (நறுக்கியது) 5 கி
சீரகம் 3 கி
கறிவேப்பிலை 2 கி
உப்பு தேவைகேற்ப

செய்முறை :

  • மாவுடன் அனைத்து பொருட்களையும் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும்.

  • தேவையான வடிவில் செய்து பொன்னிறமாக வறுத்து சூடாக பரிமாறவும்.


 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015