அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: பனைஉணவுப்பொருட்கள் – செய்முறை
நுங்கு பழப்பாகு (ஜாம்)

தேவையான பொருட்கள்

பனங்கூழ் 800 கி
திராட்சை  200 கி
அன்னாசி பழம் 200 கி
மாம்பழம் 200 கி
சர்க்கரை 750கி
சிட்ரிக் அமிலம் 5 கி


செய்முறை
நுங்கு பனங்கூழ்
திராட்சை, அன்னாசி, மாம்பழம் கூழாக்கி பனங்கூழுடன் கலத்தல்
சர்க்கரை சேர்த்தல்
குறைந்த தீயில் வைத்தல் தொடர்ந்து கலத்தம்
சிட்ரிக் அமிலம் மற்றும் நிறமிகள் சேர்த்தல்்
மிருதுவாக உருண்டை பதம்(TSS 68bx/105 c)
சுத்தமான கலன்களில் ஊற்றுதல்
காப்பு உறையிடல்
சேமித்தல்
 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015